5 tips to help you maintain a successful professional life – Gari Author

5 tips to help you maintain a successful professional life – Gari Author

Here are 5 tips to help you maintain a successful professional life.

If you want to have better career stability, I just have five suggestions for you.

01. No matter how obedient you are, you should never allow somebody to hurt you or cause you offense. Since cruelty among humans is an unending problem. You’re wasting your life if you give it up now. Keep in mind that your youth, excitement, knowledge, and the resolve to “dare to think and dare” are all formidable tools.

02. If you contribute to society in a way that benefits from your expertise in ten areas but fails in just one, people will continue to dig from your failures. Just go ahead and say nothing. Life never fails those who have a strong enough will.

03. Causality is what actually happens in the world. A gentleman seeks to be understood, but a jerk will never risk a civil debate. A fool, an emotional wimp, a careless thinker, or a dreamer has no place in this world. Awaken as you reach adulthood and acquire your newfound abilities.

04. Always keep in mind that greed is what will eventually break you down. Don’t let your greed blind you, but rather use it to fuel your strength. Put your beliefs into practice and focus on experiencing life rather than just thinking about it.

05. You may be yourself and follow your own route to success without worrying about what other people think. You wouldn’t want to use a route that lots of people take, as it’s likely to be congested with them. Imagine for a moment if every media were identical—every music, every book, every film.

06. A good GPA isn’t required to make genuine money, but intelligence is!

Keep in mind that your life is imperfect in a perfect way, yet that is one of the perfections that are beyond your understanding. In a world full of illogical and impossible situations, it’s important to hold on to hope, sweetie. Never forget the old adage, “Better to be a shining shooting star than a sleeping eternal planet.”

| Gari Author | #Gari


5 bài học sẽ giúp em vững vàng trong sự nghiệp
Em gái ạ! Đến tuổi này rồi, em bắt đầu ngấm những đắng cay ngọt bùi mà đời mang đến tuổi trẻ của em rồi phải không? Chị chỉ có 5 lời khuyên sau để em thêm vững vàng trong sự nghiệp.
1.Dẫu nhường nhịn người đời đến thế nào, em đừng để người khác xúc phạm hay làm hại chính mình. Bởi sự tàn độc của con người vốn dĩ là thứ không bao giờ dừng lại. Một lần em du di là cả đời sẽ hoài phí. Hãy nhớ, tuổi trẻ, nhiệt huyết, kiến thức và ý chí “dám nghĩ dám làm” sẽ là vũ khí sắc bén của em.
2. Khi em làm tốt 10 việc, nhưng chỉ cần sai 1 việc thôi, xã hội sẽ liên tục “nhai’ những lỗi lầm đó của em. Vậy lúc nào em sẽ chấp nhận bước tiếp hay dừng lại? Đó là quyền của em. Hãy nhớ, nếu em không làm sai, không cần phải cúi đầu. Cứ lặng lặng thẳng tiến mà đi, đời sẽ không bao giờ phụ lòng người có ý chí.
3. Nhân quả là thứ có thật trong đời. Quân tử nói chuyện để thấu hiểu, kẻ tiểu nhân thì chẳng bao giờ dám tranh luận một cách đường hoàng. Cuộc đời sẽ không bao giờ có chỗ đứng cho một kẻ ngốc nghếch, kém kiềm chế cảm xúc, không biết suy nghĩ kĩ càng và quá mộng tưởng. Hãy trưởng thành để tiếp nhận những sức mạnh mới.
4. Hãy nhớ, lòng tham là thứ sẽ bào mòn em chết dần chết mòn. Hãy tham lam đủ để khiến em mạnh mẽ, chứ không phải là tham đến mức mù quáng. Hãy sống với đức tin của mình, hãy thấy nhiều hơn nghĩ.
5. Em không cần phải giống người khác để được công nhận, em có con đường của riêng em và hãy thoải mái đi trên con đường đó. Đường đông thường hay kẹt xe, em cũng chẳng hề muốn đi trên con đường mà bao người thường chọn đúng không? Thử tưởng tượng nhé, thế giới sẽ ra sao nếu mọi bài hát, mọi cuốn sách, mọi bộ phim đều giống nhau?
6. Để tự kiếm tiền chân chính, học lực không nhất định phải cao, nhưng nhất định phải có sự khôn ngoan!
Sau tất cả, để đi tiếp trên con đường mình chọn, em buộc phải dẹp bỏ những nghi ngờ ở bản thân . Hãy nhớ, có những sự hoàn hảo vượt lên trên sự hiểu biết của em, cuộc đời em là một trong số đó, không hoàn hảo theo một cách đầy hoàn hảo. Cuộc sống luôn đầy rẫy những gì phi thực tế và phi lý, vì vậy, đừng bao giờ ngừng hi vọng, em nhé. Hãy nhớ:“Thà làm một ngôi sao băng để rực sáng, còn hơn là làm một hành tinh vĩnh cửu mà chỉ biết ngủ yên”.
|Gari| #Gari
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments