Bạn không cần phải biến hóa thành một ai đó để được yêu

Bạn không cần phải biến hóa thành một ai đó để được yêu

Mỗi người sẽ có một cách để yêu. Người sẽ thể hiện trọn vẹn trên mạng xã hội và được tung hô các kiểu, nhưng cũng có người chọn giữ cho riêng mình, vì người yêu là điều không dễ tìm, tình yêu không dễ có và sẽ thật khó duy trì nếu cứ cố gắng chứng minh rằng mình và mối quan hệ luôn “OK, ổn lắm”.
Ai cũng biết, nhưng lại cảm thấy khó thích nghi mỗi khi mối quan hệ lên xuống giống như đồ thị hình sin vậy, bình lặng đến đâu cũng có lúc gặp chút gió mưa. Có những lúc, chúng ta hạnh phúc đến tận cùng và muốn “vinh danh” người ấy cho cả thế giới biết vì những gì người ấy trao cho ta, nhưng trong tích tắc nào đó chúng ta lại tự hỏi:”Liệu bản thân ta và người ấy có thật sự hiểu nhau?” mỗi khi chạm phải những bất đồng.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Đến một độ tuổi nào đó, khi gặp đúng người, bạn sẽ nhận ra bạn không cần phải biến hóa thành một ai đó để được yêu. /Gari/'
Đến một độ tuổi nào đó, khi gặp đúng người, bạn sẽ nhận ra bạn không cần phải biến hóa thành một ai đó để được yêu.
Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ thấy yêu một người thật sự cũng giống như cách ta yêu một người thân, có lúc vui vẻ như bạn bè vì được sẻ chia, cũng có lúc nước mắt rơi vì không hiểu đôi lời, cũng có lúc ta hoang mang khi người gặp nạn, và cũng có lúc ta mừng rỡ khi người đạt được giấc mơ của mình.
Đến một độ tuổi nào đó, khi gặp đúng người, bạn sẽ nhận ra dù cho cả thế giới có chống lại bạn, sẽ có một người cùng bạn và dạy cho bạn cách hòa hợp lại với thế giới. Bởi người ấy hiểu, điều tốt nhất mà người ấy có thể làm cho bạn chính là giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, dẫu cho có lúc bạn đã từng đánh mất mình vì những giông bão.
|Gari| #Gari
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments