Cách để tôi có một nụ cười bình thản

Cách để tôi có một nụ cười bình thản

Để có một nụ cười bình thản, đằng sau đó đôi khi chỉ đơn giản là đặt sự lý trí lên tổn thương và học cách bao dung vô vàn.
Trên đời này không có thứ gì dễ dàng đạt được hết, và cũng không có sự cứu rỗi nào hay thành tựu nào mà không phải hi sinh.
Người ta không đau nỗi đau của bạn, người ta sẽ không hiểu vì sao bạn viết ra được điều đó, cũng không chấp nhận được việc bạn có thể bình thản đi qua những thứ mà người đời vẫn thường gọi là “lừa dối”, “lợi dụng”…
Người ta thấy bạn cứ ổn thoả xử lý mọi việc và mỉm cười, không có nghĩa là những may mắn đó tự dưng trời cho, không có nghĩa là những nỗ lực ngày đêm của bạn không tồn tại.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và đang đứng
Người ta thấy bạn không sân si, không quan tâm sự đời, không có nghĩa là bạn sống ở trên mây, vô tâm hay ích kỷ, không có nghĩa là bạn không biết gì, mà chỉ đơn giản là bạn chỉ muốn sống một cuộc đời đơn giản, hạnh phúc, nhớ những điều mật thiết cần nhớ mà thôi.
Mỗi người có một con đường khác nhau, một môi trường khác nhau, gặp những người khác nhau. Thế nên, cuộc đời mỗi người sẽ toả sáng theo một cách riêng biệt.
Nụ hoa nào rồi sẽ cũng sẽ nở thôi, quan trọng là đúng thời điểm.
[ Gari ]
Đọc thêm sách của Gari tại: https://bom.so/YDxnKB hoặc https://bit.ly/Combo_Super
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments